XÓA PIXEL FACEBOOK

      205
*

TechJunkie đã nhận được được một thắc mắc tò mò và hiếu kỳ ngày hôm qua rằng không có ai vào bọn họ biết câu vấn đáp. Thật độc đáo khi tôi quyết định phân tích quảng bá bên trên Facebook nhằm trả lời câu hỏi và học tập một ít lúc tôi sinh hoạt kia. Câu hỏi đề ra là 'Làm vắt như thế nào nhằm xóa một điểm ảnh Facebook nlỗi tôi ko hoạt động?'

Tôi đang chân thực với xác định tôi thậm chí còn lừng khừng điểm hình họa Facebook là gì cho tới Lúc tôi bước đầu phân tích câu vấn đáp của chính bản thân mình. Đây là những gì tôi search thấy.

Bạn đang xem: Xóa pixel facebook

*

Facebook pixel là gì?

Pixel Facebook là mã JavaScript được sử dụng để quan sát và theo dõi quảng bá. Pixel được đặt lên trên ngẫu nhiên website nào chúng ta thực hiện để PR với liên kết cùng với quảng bá Facebook của bản thân mình. Về cơ bản, nó quan sát và theo dõi những gì khách hàng truy cập có tác dụng Khi họ truy vấn trang web của người sử dụng từ PR Facebook hoặc Instagram của công ty.

Pixel là một trong những phần chịu trách rưới nhiệm tính giá thành cho từng nhấp chuột hoặc mỗi biến đổi để bảo đảm rằng Facebook được tkhô giòn toán. Nó cũng được cho phép bạn xem nơi khách hàng truy cập cho, chúng ta làm cái gi cùng giải pháp bạn cũng có thể điều khiển quảng bá hoặc trang đích cần seo của bản thân nhằm tăng đổi khác.

Pixel là một trong đoạn mã thực sự bao gồm form size 1 x 1 px. Quý Khách có thể đặt mã ngay bên trong thẻ mở trên trang web của chính bản thân mình, bên trên bao nhiêu trang cùng nhiều website tùy phù hợp.

Facebook px chuyển động như thế nào?

Với phần nhiều mục tiêu cao quý này, Facebook thao tác làm thangvi.comệc như vậy nào? JavaScript được thêm vào từng website và rất có thể xác minh thời gian ai kia truy vấn vào website của bạn, hệ trọng IP.., địa điểm, lên tiếng trình trông nom với vật dụng bọn họ sẽ áp dụng. Trong Khi nó có vẻ như kinh sợ, vấn đề này là thông thường. Google Analytics cùng các hình thức dịch vụ không giống tiến hành đúng mực điều giống như.

Các điểm hình ảnh Facebook báo cáo quay lại và một phiên bản ghi được tạo ra với một định danh duy nhất. Sau đó, chúng ta cũng có thể truy vấn tài liệu ẩn danh vào Trình làm chủ công ty lớn của Facebook. Sau đó, chúng ta có thể thấy vị trí fan kia sống, chúng ta sử dụng đồ vật làm sao, họ áp dụng trình chuẩn y nào, họ đã ngơi nghỉ bên trên website của bạn trong bao lâu cùng họ truy cập vào trang nào trong khi họ nghỉ ngơi kia.

quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng thông báo này nhằm buổi tối ưu hóa những trang mang lại một số Quanh Vùng địa lý khăng khăng, mang đến lắp thêm cầm tay, mang lại máy tính xách tay để bàn, tiếp thị lại mang đến khách truy cập hoặc bất kể điều gì bạn phải.

Có không hề ít đường cong tiếp thu kiến thức nhằm thực hiện một điểm hình họa Facebook bởi vẻ ngoài của nó. Bên cạnh đó còn tồn tại một vài trải đời để biết cách xóa một pixel Facebook từ phần lớn người tiêu dùng sẽ phạm sai lầm hoặc không còn ước ao nó trên một trang nữa.

Xem thêm: Cách Làm Youtube Hiệu Quả Từ Con Số 0, Cách Bắt Đầu Kênh Youtube Của Bạn

*

Xóa một pixel Facebook

Nếu bạn có nhu cầu xóa một điểm hình ảnh Facebook, nó thực thụ hết sức đơn giản khi bạn biết có tác dụng cố như thế nào.

Đăng nhtràn vào Facebook Business Manager của công ty.Chọn đúng thông tin tài khoản nếu như khách hàng có khá nhiều thông tin tài khoản.Điều đào bới Công cố kỉnh cùng sau đó nhấp vào Điểm hình ảnh.Chọn Tác vụ trong menu phía dưới cùng tiếp đến Chỉnh sửa px.Chọn 'X' ở mặt buộc phải thương hiệu của pixel nhằm xóa nó.

Xóa tức thì mau lẹ cùng theo dõi và quan sát cho điểm ảnh đó sẽ ngừng ngay nhanh chóng.

Gỡ rối các pixel Facebook

Có vẻ như thangvi.comệc triển khai những điểm ảnh Facebook không hẳn là tương đối lượn lờ bơi lội như social mong cùng trong khi đơn giản vào triết lý, thực hiện khối hệ thống không hẳn là thuận lợi nhỏng nó phải được.

Có một vài nét tôi sẽ chọn trong khi nghiên cứu của tớ hoàn toàn có thể hỗ trợ nếu khách hàng gặp mặt vụ thangvi.comệc cùng với bạn.

Tắt chặn quảng cáo

Nếu nhiều người đang nỗ lực khám nghiệm pixel Facebook của bản thân cùng có lẽ không chuyển động đúng cách hoặc đánh dấu hành thangvi.com của khách hàng, hãy bảo đảm chúng ta sẽ tắt nhân tài ngăn PR. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa các quảng cáo Facebook vào list Trắng nếu muốn mà lại trong thời điểm tạm thời loại bỏ hóa thangvi.comệc ngăn quảng bá trên trang nhiều người đang thao tác làm thangvi.comệc là đầy đủ. Vì tất cả họ đông đảo sử dụng các trình chặn PR, nó là 1 điều dễ ợt nhằm bỏ qua.

Chọn tđắm đuối gia lại theo dõi Facebook

Hầu không còn bọn họ cũng chọn không tyêu thích gia bất kỳ với tất cả những phương tiện truyền thck hội quan sát và theo dõi. Dù sao thì cũng rất có thể. Bạn sẽ cần được cho phép toàn bộ quan sát và theo dõi Facebook Lúc soát sổ pixel Facebook của khách hàng nếu không nó sẽ không xuất hiện thêm để được làm thangvi.comệc đúng cách. Nó rất có thể vận động hoàn hảo nhất trên trang cho những khách hàng truy cập không giống mà lại nó sẽ không còn chuyển động đúng trong những quy trình phân tích của khách hàng.

Kiểm tra kỹ ID Pixel

Một sự thangvi.comệc ví dụ không giống là nhập ID Pixel vào mã. Tôi đắn đo làm cho thay như thế nào vị nó là một trong bản sao dễ dàng với dán, nhưng lại vấn đề đó mở ra hơi liên tục trên diễn đàn Facebook. Trình hỗ trợ pixel của Facebook đang có thể xác định đều sự thangvi.comệc rõ ràng cùng với mã.

Pixel Facebook hình như là một trong ý tưởng phát minh tuyệt đối cho các bên tiếp thị hoặc công ty công ty và một điều gì khác nhằm cảnh giác với đa số fan không giống. Bây tiếng tôi khôn ngoan hơn không hề ít cùng mong muốn bạn cũng thế. Nếu bạn cần xóa một px Facebook, hi vọng đông đảo giải đáp này đầy đủ cụ thể để được cho phép bạn có tác dụng điều đó!