XÓA SỰ KIỆN TRONG ĐỜI TRÊN FACEBOOK

      184
Ít ai quan tâm đến sự việc lau chùi và vệ sinh Facebook trước một sự kiệnquan trọng đặc biệt nào đó sắp tới diễn ravào đời, tuy nhiên nếu các bạn trường đoản cú xét thấy trang cá thể của bản thân "tháo mnghỉ ngơi quá" thì việc này là cần thiết.

Bạn đang xem: Xóa sự kiện trong đời trên facebook

Quý Khách đang xem: Cách xóa sự kiện trong đời trên facebook
*

Trước một sự khiếu nại quan trọng sắp tới diễn ratrong đời, ví dụ kết hôn, đi thi hoa hậu, dấn phần ttận hưởng giỏi danh hiệu đặc biệt, ứngcử vào một hội đồng uy tín làm sao kia (Quốc Hội chẳng hạn?)..., các bạn bao gồm từ xét thấy bản thân nên kiểm chăm bẵm lại vàlau chùi và vệ sinh trang Facebook cá thể không?Thực tế cho thấy thêm, vào từng giai đoạn của cuộc sống thường ngày, nhiều lúc bọn họ vẫn gặp gỡ cần phần đông tình huống tiêu cực và sẽ bội nghịch ứng bằngcác tiếng nói, hành vi giỏi hình ảnh “không đẹp”. Cũng rất có thể trong lúc trọng tâm trạng ko được bình ổn lắmta đãtừ bỏ tay đăng lên Facebook vài ba hình ảnh xuất xắc status bội phản cảm hoặc thừa túa mở... Vậy thì trướclúc đổi thay “bạn nổi tiếng” xuất xắc "người dân có gia đình", hãy lau chùi toàn bộ số đông lắp thêm vớ vẩn, rác rến rưởi tuyệt nhất thời kia nhằm thanh thảnbước vào trong 1 tiến độ mới, tráng lệ và trách nát nhiệm hơn, của cuộc sống mình. May nhưng họ vẫn có các phương pháp hiệu quảđể làm vấn đề này, bên dưới đấy là 2 lựa chọngiúp bạn "xóa nhữngvết tích xấu đi của bản thân" bên trên Facebook.Cách 1: Đóng tài khoản Facebook (Deactivate)

Đây là cáchít ngườimuốn tiến hành, vì nó hệt như "đốt nhật ký" và còntác động mang lại danh bạ, các côn trùng contact, list bạn bè... nói tầm thường là xóa tấtcả tài liệu, cả giỏi lẫn xấu (mà lại giỏi thường xuyên những hơn), chẳng thể hồi phục. May nhưng hiện tại nayFacebook đã chất nhận được các bạn giữ lạinhân kiệt Messenger kể cả khi xóa tài khoản.


*

Để tiến hành, chúng ta có tác dụng tuần từ bỏ những bước:

1. Ở góc trên bên buộc phải trang Facebook bấm chuột nút mũi thương hiệu bé dại -> lựa chọn Settings (Cài đặt)

2. Màn hình kế, sinh hoạt panel phía bên trái,bấm vào Security (Bảo mật).

Xem thêm: Hnay Là Ngày Gì Theo Lịch Âm? Hôm Nay Là Ngày Gì, Ngày Lễ Gì

Như vẫn nói, biện pháp này nkhô giòn, đơn giản, ko vướng lại lốt tích như thế nào. Nhưng trong ngôi trường hòa hợp chúng ta có khá nhiều thứ để níu giữ lại, hãy tham khảo biện pháp thứ 2.

Cách 2: Dùng Extension để lau chùi ngôn từ phân chia sẻ

Phần mở rộng (extension) này trên Google Chrome có tên Facebook Post Manager, nó để giúp đỡ các bạn xóa, ẩn 1 loạt đa số status/hình ảnh/video clip bên trên tường của bạn.

Để tiến hành, bạn làm theo các bước:

1. Truy cập vào link dướiphía trên, sau đóbnóng Add to lớn Chrome để download đặt:https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-post-manager/ljfidlkcmdmmibngdfikhffffdmphjae

2. Lúc setup dứt, bạn truy vấn vào trang Activity bằng phương pháp vàoProfile ->chọnView Activity Log,thông thường URL trang này có dạng:https://www.facebook.com//allactivity

3. Tại trên đây, bạn nhảy Extension Facebook Post Manager ra, đang hiển thịchừng như bên dưới:


*

Theo tuần từ bỏ trên hình, các bạn lựa chọn năm, mon, nội dung post buộc phải quét để thực hiện những làm việc nhỏng xóa, ẩn/hiện nay, bnóng ko thích (unlike). Riêng nút ít Backup là đưa thanh lịch trang giúp đỡ bạn hưởng thụ Facebook cung cấp phiên bản sở hữu toàn cục dữ liệu về laptop.


*

khi đó Extension này đã quét ngôn từ thỏa mãnnhững điều kiện (năm, tháng, trường đoản cú khóa), khi kết thúc nó sẽ hiện nay thông tin nhỏng bên dưới, các bạn bấm OK.Chuyên ổn mục: Học Tập