Xóa tài khoản business facebook

      158

Chạy truyền bá hiện nay đang là Xu thế của marketing online. Tuy nhiên, sau thời điểm chạy quảng cáo một thời gian nhưng không thấy hiệu quả rõ ràng vì vậy các bạn không thích cần sử dụng mang đến nó nữa tuy thế chưa chắc chắn yêu cầu làm chũm nào. Hãy thuộc FC Media mày mò về phong thái xóa tài khoản quảng bá facebook này nhé.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản business facebook


Tại sao lại xóa tài khoản quảng cáo?

Trước khi xóa thông tin tài khoản quảng cáo Facebook (hay còn được gọi là xóa thông tin tài khoản Business Facebook), chúng ta nên tìm hiểu hầu hết điều tiếp sau đây rồi hãy đưa ra quyết định bao gồm xóa hay là không.

Điều kia tương đương với việc:

Xóa biện pháp tkhô nóng toán nhưng bạn dùng làm chạy quảng cáoNhững quảng bá mà bạn đang hoạt động bên trên Facebook sẽ bị tạm dừng luôn khi bạn xóa tài khoản này. Vì vậy trước lúc thực hiện làm việc bạn cần có thể Chắn chắn quảng bá đang chạy của bạn sẽ hoàn thành chiến dịch.Khi xóa tài khoản rồi các bạn sẽ ko chạy lăng xê bởi tài khoản này nữaBạn chỉ việc kích hoạt lại quảng cáo facebook nếu nhỏng bạn có nhu cầu chạy truyền bá bởi tài khoản này

Những vấn đề cần chú ý trước lúc xóa tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Thẻ tín dụng thanh toán của các bạn sẽ bị tính tiền đến phần đa số dư mà các bạn chưa đưa ra trả sống thông tin tài khoản bạn chạy PR. Ngay khi chúng ta trả ngừng mọi số dư trên thông tin tài khoản thẻ của khách hàng làm việc tài khoản đó cũng bị xóa luôn luôn. Sẽ mất khoảng 2 ngày bắt đầu kết thúc câu hỏi.Hiện nay bạn phải hóng cho đến cơ hội tài khoản chạy truyền bá của khách hàng bị xóa cùng rất số dư tài khoản đang trả trước đó được kích hoạt trở lại.Muốn mnghỉ ngơi lại được thông tin tài khoản chạy Facebook lăng xê đã bị xóa. Quý khách hàng chỉ cần click vào link tất cả mục “Kích hoạt lại tài khoản” nằm ở phía đầu tiên của “Trình quản lí lý”.

Sẽ bao gồm thông tin nói chúng ta chấm dứt đa số bước tiếp theo sau trước khi thông tin tài khoản facebook được kích hoạt lại.

Hướng dẫn chi tiết quá trình để xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Cách 1: Đầu tiên truy cập vào tài khoản quảng bá Business Facebook tại trên đây.

Bước 2: Lúc thông tin tài khoản Facebook đã có đăng nhập chúng ta ấn con chuột vào mục cài đặt Facebook sinh hoạt mục “Trình cai quản lý”. Lúc bấy giờ đã hiện nay thông tin thưởng thức đề xuất gõ lại pass facebook.

Bước 3: Lựa lựa chọn thông tin tài khoản truyền bá rồi cliông xã vào đó. Lúc bấy giờ vẫn hiện tại hành lang cửa số được xuất hiện thêm nhằm chúng ta xác thực bài toán bao gồm “Vô hiệu hóa tài khoản” hay không.

Bước 4: Quý Khách ấn cliông chồng vào mục vô hiệu hóa đấy làm việc bên dưới là đã xong kết thúc vấn đề xóa tài khoản truyền bá Facebook

*
Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo

Cách xóa thông tin tài khoản bank ra khỏi mục thanh tân oán Facebook

Cách 1: Tìm kiếm mục Cài đặt Facebook trong trình thống trị business

Cách 2: Trong mục cài đặt gồm hiển Thị Trường Cài đặt thanh hao toán. quý khách hàng click chuột vào mục đó

Cách 3: Lúc này hiện ra những thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Quý khách hàng mong xóa tài khoản như thế nào chỉ cần nhấp vào mục cạnh bên tất cả chữ Xóa là được.

Xem thêm: Quy Trình Seo Tổng Thể Lên Top Nhanh & Bền Vững, Quy Trình Seo Tổng Thể Website Tốt Nhất 2021

*
Xóa phương thức thanh toán khỏi Facebook

Những giữ ý khi xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Crúc ý: khi ko thấy mục thông tin tài khoản ngân hàng hiện ra. Quý Khách nhấp vào mục Hiển thị các cách thức tkhô cứng toán thù khác. Màn hình sẽ hiển thị tài khoản thanh hao toán thù thì chúng ta nhấp vào mục xóa là kết thúc.

Trường thích hợp này áp dụng lúc thông tin tài khoản facebook của khách hàng tất cả bám nghi ngại phạm luật vào chế độ quảng bá của facebook. Đơn giản rộng là bạn có nhu cầu thay là 1 thông tin tài khoản bắt đầu với rứa hiệ tượng tkhô cứng toán thù luôn luôn.

Xử lý trường hợp khi rủi ro xóa tài khoản PR xảy ra

Thứ nhất bạn nên chất vấn lại thông tin tài khoản của doanh nghiệp bao gồm sứ mệnh gì. Nếu chúng ta là cai quản của tài khoản kia thì có thể loại bỏ hóa được. trái lại các bạn sẽ quan trọng xóa được.Tài khoản truyền bá facebook của bạn vẫn còn tồn tại số dư thì Việc xóa thông tin tài khoản này có khả năng sẽ bị trì hoãn. Facebook chần chờ làm cho thế làm sao để thanh toán số dư cho mình. Bạn rất cần được cung cấp thêm phương pháp tkhô nóng toán thù khác thì số dư đó mới được tkhô hanh tân oán cho mình. lúc số dư đã có được thanh hao tân oán hoàn chỉnh, thông tin tài khoản kia có khả năng sẽ bị xóa cùng loại bỏ hóa thanh toán đều số dư.Quý Khách đợi 2 ngày rồi mà vẫn không thể xóa được thông tin tài khoản đó trong khi chúng ta sẽ thanh hao toán thù xong xuôi số dư thì nên nhanh lẹ tương tác với facebook sẽ được hỗ trợ hỗ trợ.

Tài khoản quảng bá bị xóa ý muốn kích hoạt lại

Có tương đối nhiều ngôi trường hợp người tiêu dùng ao ước kích hoạt lại thông tin tài khoản sau khi xoá vì nhầm lẫn hoặc ước ao thực hiện lại. Tuy nhiên các bạn lại khiếp sợ đắn đo làm cho gắng nào nhằm khôi phục lại nó. Rất đơn giản dễ dàng, chúng ta chỉ việc ngóng sau khi hoàn chỉnh công việc loại bỏ hóa thông tin tài khoản cùng trả hoàn thành số dư thì hoàn toàn có thể tiến hành kích hoạt lại thông tin tài khoản.

Phần bên trên đầu của mục “Trình làm chủ quảng cáo” có liên kết nhằm kích hoạt. Quý Khách hãy nhấp vào links đó rồi tuân theo các bước giải đáp facebook kinh nghiệm. Hoàn thành kết thúc quá trình đề nghị. Quý Khách đang kích hoạt lại được thông tin tài khoản và lúc này có thể sử dụng được.

Xóa chiến dịch quảng bá facebook như thế nào

khi chúng ta thực hiện quảng bá bên trên thông tin tài khoản Facebook đều phải sở hữu chiến dịch quảng cáo được cất giữ. quý khách hàng sẽ loại bỏ hóa được tài khoản với giờ đồng hồ muốn xóa luôn chiến dịch truyền bá với team quảng cáo trong chiến dịch đó.

Hướng dẫn đưa ra tiết cách xóa chiến dịch PR facebook

quý khách hàng hy vọng xóa đi chiến dịch lăng xê, đầu tiên là vào mục Trình cai quản của FacebookKéo chuột xuống dưới thuộc có mục: Tất cả để search chiến dịch PR làm sao nhưng mà bạn muốn xóaPhía bên cạnh bao gồm hộp thỏng, các bạn chọn vào vỏ hộp thỏng như thế nào thì bấm vào vào rồi ấn xóa

Vậy là các bạn vẫn xóa chấm dứt chiến dịch PR cơ mà bạn muốn xóa rồi.

Xóa chiến dịch truyền bá facebook mục nguồn Editor

Nếu các bạn gồm áp dụng trình cai quản nguồn Editor, bọn chúng vẫn còn đó giữ những chiến dịch sẽ chạy vào thời gian trước. Bạn yêu cầu xóa luôn luôn cả trong nguồn Editor lúc vẫn xóa thông tin tài khoản business.

Trước tiên tìm kiếm mục Power nguồn EditorLúc bấy giờ đã hiển thị bảng gồm mục tra cứu tìm rồi chúng ta chắt lọc mong xóa chiến dịch lăng xê làm sao thì xóa chiến dịch đấySau đó y hệt như phương pháp xóa chiến dịch quảng cáo làm việc bên trên. Quý Khách chọn hộp thư bên cạnh phần chiến dịch truyền bá kia rồi nhấp vào biểu tượng có hình thùng rác để xóaTrong các hộp gồm đựng chiến dịch dung dịch đội truyền bá hoặc quảng cáo

Chú ý:

Các chiến dịch lăng xê này bị xóa là đã xóa lâu dài, quan trọng trả tác tốt khôi phục lại được. Nếu không muốn xóa vĩnh viễn, nuốm vì chưng ấn vào mục xóa bạn cũng có thể ấn mục tắt. do đó về sau hoàn toàn có thể mngơi nghỉ lại chiến dịch quảng cáo kia.