Xóa tài khoản google analytics

      182

Tôi ao ước xóa một thuộc tính phân tách ngoài Google Analytics, mà lại không tồn tại tùy lựa chọn xóa bên trên trang ở trong tính. Có ai biết cách xóa một gia sản ngoài Google Analytics không?


CẬP NHẬT / EDIT - Ngày 5 mon 12 năm 2014 : Chuyển thay đổi này sang trọng wiki xã hội Cảm thấy được mời nhằm sửa đổi cùng cập nhật.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản google analytics

CẬPhường NHẬT / EDIT - NGÀY 1 THÁNG 4 NĂM 2014

Google đang có tác dụng điều đó một lần nữa, bọn họ đang đổi khác xây dựng. Nhưng bọn họ cũng làm gần như thứ dễ dàng rộng và xúc tích rộng. Đi đến Administration → Property Settingsvới tìm kiếm kiếmDelete Property liên kết nghỉ ngơi dưới thuộc mặt bắt buộc của trang. Nhấp vào liên kết đó để xóa gia sản.

*

Lưu ý rằng nhiễu RGB không hẳn là một trong những phần của xây dựng Google. Tôi đã thêm rằng để bảo đảm an toàn công bố cá nhân. ;)

Dừng phát âm sinh hoạt đây

Google đưa ra quyết định chuyển kỹ năng đó vào View Settings. Để kiếm tìm thấy nó, hãy đi đến "Xem cài đặt đặt" trong khu vực cai quản trị của bạn

*

Sau đó nhấp vào liên kết nhằm xóa nó

*


— e-sushi mối cung cấp
3
CẢM ƠN BẠN! UI UI đó là 1 trong thảm thảm kịch.
— Anna_MediaGirl
1
Có vẻ nhỏng các chọn lọc UI của Google bên phía ngoài dụng cụ tra cứu tìm bao gồm của họ hết sức không trực quan tiền đề xuất thực sự khổ sở.
— egekhter
Đối với tôi, nó hiện nay đang hiển thị tại phần trên cùng mặt đề nghị của trang, dưới dạng nút ít, vẫn phát âm "Xóa trực thuộc tính".
— Mike Willis
Gelldur Vì tôi cảm thấy không được thời gian nhằm update lại, tôi sẽ biến hóa câu vấn đáp thành wiki cộng đồng, xin vui mắt mời chỉnh sửa với update câu vấn đáp.
— e-sushi
6

nó có thể được tiến hành, nhấp vào quản lí trị viên sau đó trong tab "toàn bộ tài liệu trang web", sẽ có được "thiết lập xem". Theo đó - sống phía dưới - sẽ sở hữu "xóa chế độ xem này". Đó là mẹo.


— tín đồ dùng2780262 mối cung cấp
6

quý khách hàng cần chọn Thuộc tính trước rồi Profilenhấp vào Cài đặt cấu hình . Ở dưới thuộc của trang kia có một links "xóa làm hồ sơ này" :

*

Vấn đề này thực thụ tạo pnhân từ nhiễu và tôi đã chiếm hữu một khoảng chừng thời gian nỗ lực nhằm tìm thấy thiên tài ẩn kinh khủng này.


— Soheil nguồn
10
yushulx Câu vấn đáp này vẫn lỗi thời, vì chưng Google vẫn chuyển chức năng này. Xem câu trả lời của tôi .
— e-sushi
1
Không đề xuất là "Chính xác" Tôi sợ hãi, tôi chấp nhận những nút ít vẫn sinh hoạt và một chỗ dẫu vậy hãy suy nghĩ về những người dân sẽ search tìm "Hồ sơ" cùng "Cài đặt hồ sơ" cố gắng bởi "Xem" cùng "Xem thiết lập đặt". Đó là một trong sự khác hoàn toàn vô cùng nhỏ tuổi cơ mà nlỗi các bạn sẽ nói, hào kiệt này đã có ẩn đầy đủ.
— Drewman
5

quý khách không nhất thiết phải xóa gia tài. Lúc bạn xóa chế độ coi trước, trực thuộc tính sẽ tự động hóa bị xóa.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Plugin Này Không Được Hỗ Trợ Chrome, Cách Điện Thoại Viết Plugin Không Được Hỗ Trợ


— Tư vấn GSoft nguồn
Điều này sẽ không cung cấp một câu trả lời mang lại câu hỏi. Để phê bình hoặc đòi hỏi hiểu rõ xuất phát từ 1 người sáng tác, hãy để lại nhận xét dưới bài đăng của mình.
— Girish Nair
GirishNair làm vậy làm sao vấn đề này ko trả lời câu hỏi? Câu hỏi: Làm ráng làm sao để xóa? Trả lời: quý khách hàng cần thiết, theo thiết kế.
— La bàn
5

Bây giờ đồng hồ có thể xóa một trực thuộc tính ngoài trang Quản trị -> Cài đặt nằm trong tính.

*


— Matt nguồn
4

Chỉ ao ước thêm vài ba cập nhật:

quý khách hàng rất cần phải có ban bố quản lí trị để hoàn toàn có thể xóa tài sảnĐiều tìm hiểu Quản trị viên-> Cài đặt nằm trong tính, tiếp đến xóa trực thuộc tính sẽ lựa chọn bằng cách nhấp vào nút ít Di chuyển mang đến Thùng rác làm việc mặt phải
*

— Marcelo mối cung cấp
4

Google vẫn đổi khác đồ họa người dùng của Analytics một đợt nữa, vì vậy hiện giờ nó có vẻ khá khác:

Quản trị viên >> Chọn Thuộc tính >> Cài đặt ở trong tính >> Di gửi đến Thùng rác

*

Bây tiếng các bạn cũng có chức năng chuyển Tài sản sang tài khoản mới vắt bởi vì xóa nó.

Nếu chúng ta di chuyển Tài sản vào thùng rác rến, ypou hoàn toàn có thể khôi phục lại gia sản trong vòng 35 ngày với bạn sẽ thấy tài sản vào cột Thuộc tính thả xuống của Quản trị viên. quý khách search thấy "Thùng rác" trong "Cột tài khoản". Tại trên đây bạn cũng có thể khôi phục ở trong tính cùng chính sách coi "sẽ xóa".

*


— Daniel mối cung cấp
2

Google đã đổi khác một chút ít bây giờ bạn sẽ bao gồm tùy chọn Trash Can. Truy cập trang web Google Analytics, quản trị viên lựa chọn website của bạn vào tab Tài khoản, bạn sẽ thấy Sttings Tài khoản nhấp vào trang web kia cố vày chỉ việc nhấp nhằm Di gửi cho Thùng rác. Một trang khác đã chỉ xác thực và sau khoản thời gian chứng thực mục nhập của các bạn sẽ bị xóa.

Trên thực tế nó không xẩy ra xóa nó chỉ nên vô hình dung từ trang chủ yếu. Quý khách hàng có thể khôi phục nó trong tầm 35 ngày nếu như bạn làm hơn các bạn sẽ rước lại thông tin tài khoản của mình, nó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

quý khách hàng rất có thể hiểu bài viết trên đây: Xóa tài khoản ngoài Google Analytics


— Vivek nguồn
lúc sử dụng website của chúng tôi, chúng ta chứng thực rằng bạn vẫn đọc cùng hiểu Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của công ty chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.