Xóa Tài Khoản Quảng Cáo

      183

Setup truyền bá hoàn hảo cùng tối ưu đó là mục tiêu của hàng ngàn bạn chạy Facebook Ads. Nhưng một lúc thông tin tài khoản bị gắn thêm cờ, phạm luật tốt vào list đen của FB,… nguy hại chiến dịch bị ngừng cũng không thể tốt. Vậy giải pháp xóa thông tin tài khoản quảng bá trên Facebook như vậy nào? Chúng ta cùng mày mò qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản quảng cáo


Những điều cần để ý trước lúc xóa tài khoản truyền bá bên trên Facebook

lúc các bạn triển khai hành vi xóa giỏi nói một cách khác là vô hiệu hóa thông tin tài khoản lăng xê, đề nghị để ý tới phần đa điểm sau:

Tài khoản truyền bá của các bạn sẽ ko bặt tăm hoàn toàn sau khoản thời gian xóa. Quý khách hàng rất có thể phục sinh nó về sau bằng phương pháp kích hoạt lại tài khoản.Tất cả những cách thức thanh khô toán thù chính được vận dụng mang lại tài khoản của quảng bá này sẽ bị xóa hoàn toàn. Nếu đang xuất hiện bất cứ số tiền nợ làm sao không được tkhô nóng toán tính mang lại thời khắc vô hiệu hóa hóa, khoản nợ đó sẽ được gửi vào thẻ tín dụng của fan tải. do đó, thẻ tkhô cứng toán thù vẫn auto được xóa sau khi bạn hoàn toàn Việc bỏ ra trả mang lại Facebook. Trường đúng theo này thường kéo dài trong vòng 2 ngày thao tác.

Cách xóa thông tin tài khoản quảng bá bên trên Facebook

Để xóa thông tin tài khoản lăng xê trên Facebook, các bạn hãy thực hiện theo công việc lí giải cụ thể sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Facebook bởi trình chăm sóc bên trên máy tính xách tay. Đăng nhtràn vào Facebook chúng ta bao gồm quyền quản lí trị viên so với tài khoản PR.

Cách 2: Đi cho tới “Trình cai quản quảng cáo” cùng truy vấn vào mục “Cài đặt”. Tại trên đây, Facebook vẫn hưởng thụ nhập lại password để xác minc quyền thiết lập đối với tài khoản. Bạn nhập password vào ô thử khám phá nhằm xác nhận lại.

Bước 3: Di loài chuột xuống cuối của trang sẽ thấy liên kết vô hiệu hóa thông tin tài khoản PR. quý khách lựa chọn vào link kia nhằm tiến hành.

Xem thêm: Bán Chó Xoáy Thái Tphcm - Chó Xoáy Thái Thuần Chủng Trung Lùn

Bước 4: Tại cửa sổ mới của trình chăm nom, Facebook sẽ kinh nghiệm chúng ta xác thực hành động vô hiệu hóa. Nhấp vào ô “Vô hiệu hóa” ở góc bên dưới thuộc mặt phải kê chứng thực hành vi này. Vậy là bọn họ sẽ chấm dứt bài toán xóa thông tin tài khoản truyền bá Facebook.

*
Hướng dẫn xóa tài khoản quảng cáo trên Facebook

Cách cách xử trí khi không thể xóa tài khoản lăng xê bên trên Facebook

Không đề xuất lúc nào chúng ta có thể xóa được thông tin tài khoản lăng xê một biện pháp trót lọt tru. Nếu gặp mặt đề xuất sự chũm hoàn toàn có thể xem thêm một trong những cách xử lý sau:

Khi sẽ tkhô nóng toán thù nợ mang lại Facebook nhưng quá 2 ngày vẫn cần thiết xóa tài khoản truyền bá. Quý Khách cần tương tác tức thì với lực lượng cung cấp của Facebook để được trợ giúp cùng xử lý sự thế.Việc xóa thông tin tài khoản PR có khả năng sẽ bị trì hoãn nếu khách hàng vẫn tồn tại khoản nợ đối với Facebook. Quý Khách cần phải thêm một cách làm tkhô giòn toán thù new. Sau đó hoàn trả hết số nợ sẽ là hoàn thành. lúc kia, những phương thức thanh toán với thông tin tài khoản vẫn đồng thời bị xóa.

Tạm kết

Không ai có thể khước từ được kết quả kinh doanh đem đến từ việc chạy quảng bá Facebook là khôn xiết tuyệt đối. Với điều kiện là bạn đề xuất vậy được các kiến thức và kỹ năng với tài năng khi xúc tiến những chiến dịch quảng cáo. Nếu không kết quả nó đem về sẽ không chỉ có là con số 0 mà lại là vẫn một con số âm đó. Vì cố gắng, để nâng cao công dụng khi marketing trên Facebook, chúng ta nên tích hợp thêm phần mềm quản lý những fanpage giúp cung cấp sale tốt hơn, gắng bởi vì chỉ chi tiêu cho vận động lăng xê.

Hy vọng với ban bố vừa chia sẻ hoàn toàn có thể giúp ích cho chính mình trong quy trình cai quản lăng xê, với triển khai các phát minh sale được tốt rộng. Chúc đến chiến dịch PR của người tiêu dùng thành công.