Xóa tất cả bài viết trên fanpage

      211
*

Cách xoá toàn bộ các bài viết cũ bên trên Fanpage nhằm có thể phía Fanpage vận động theo tên mới, chủ đề mới là nhu cầu của đa số các bạn quản lí trị viên bây chừ. Vậy làm thế nào để xoá các bài viết cũ nhanh chóng. Có xoá đồng loạt được hay là không tuyệt buộc phải xoá từ bài bác riêng biệt lẻ? Hãy cùng coi ngay khuyên bảo xoá bài viết cũ bên trên Fanpage của thangvi.com các bạn nhé!

Cách xoá tất cả các nội dung bài viết cũ trên Fanpage Facebook

1/ Sử dụng công cụ xoá bao gồm sẵn bên trên FanPage.

Bạn đang xem: Xóa tất cả bài viết trên fanpage

quý khách có thể xoá toàn bộ các nội dung bài viết cũ bên trên Fanpage của mình chỉ cách vài ba bước tiến hành đơn giản theo phía dẫn sau:

*
Xoá nội dung bài viết trên FanPageBước 1: Truy cập Fanpage hy vọng xoá bài viết.Bước 2: Trên tkhô hanh menu của trang các bạn chọn vào mục Công cầm cố đăng (Nếu không hiển thị rõ mục Công ráng đăng thì các bạn nhấn vào nút Khác sẽ có được mục Công gắng đăng)Bước 3: Hiện giờ khối hệ thống đã hiển thị list các bài đăng của doanh nghiệp. Quý khách hàng cliông xã vào ô trống trước từng nội dung bài viết mong mỏi xoá.Bước 4: Hiện giờ phía mặt tay buộc phải vẫn hiển thị nút ít Hành Động các bạn click vào kia cùng lựa chọn hành vi Xoá.

Cách này hơi đơn giản tuy nhiên với phần đông Fanpage chuyển động những năm số lượng bài viết những thì các bạn sẽ tốn rất nhiều thời hạn thực hiện clichồng lựa chọn vào các bài muốn xoá.

Nếu tất cả quá nhiều bài viết nên chọn lựa xoá theo cách thứ 2 là cần sử dụng ứng dụng cung cấp chúng ta nhé.

Xem thêm: Cách Tạo Bình Chọn Trên Messenger, Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Ki, Cách Tạo Poll Bình Chọn Trên Facebook Messenger

» Tìm hiểu: Fanpage bị khoá tài năng hẹn giờ đồng hồ phải làm sao?

2/ Dùng app Chrome để xoá tất cả bài viết bên trên FanPage

Quý Khách triển khai theo quá trình sau:

Cách 2: Truy cập FanPage lựa chọn Công cụ đăng.Bước 3: Mnghỉ ngơi iMacros lên cùng nhấp vào tab Record cùng nhận tiếp vào Record Macro.Cách 4: Quay lại mục Công vậy đăng lựa chọn Tất cả bài viết với chọn Hành rượu cồn => Xoá.Bước 5: Trlàm việc lại cửa ngõ số iMacros, bạn nhấp vào stop. Một hành lang cửa số thao tác đã ghi chỉ ra, các bạn nhấp Save & Close.Cách 6: Hiện giờ khối hệ thống hiển thị qua tab Play, các bạn lựa chọn Play Macro Repertedly Max rồi chọn Play Loop.  iMacros vẫn triển khai lặp xoá 1 lần 25 bài xích và tự động hóa lặp đi lặp lại cho tới khi xoá không còn bài viết bên trên fanpage.
*
Xoá bài viết bên trên FanPage

Đây là 2 biện pháp giúp bạn cũng có thể xoá toàn bộ các nội dung bài viết bên trên FanPage. Chúc các bạn thực hiện thành công!