XÓA THÔNG BÁO ĐÃ ĐỌC TRÊN FACEBOOK

      274
Lúc chat bên trên Facebook thường sẽ có hào kiệt thông đưa tin nhắn đã làm được phát âm "đang xem" hoặc "seen". Vấn đề này nhiều khi pnhân từ toái cho người sử dụng. Để xóa chữ "sẽ xem" vào tin nhắn Facebook chúng ta cũng có thể thực hiện cùng với các thao tác dưới đây.

Bạn đang xem: Xóa thông báo đã đọc trên facebook


Sự bùng phát internet đồng nghĩa tương quan các hình thức trực tuyến đường được người dùng áp dụng khá phổ biến như social Facebook, Whatsứng dụng, Viber, ... Các ứng dụng này các tích đúng theo thông báo "đang xem" hoặc "seem" khi bạn áp dụng ngữ điệu giờ Anh ví như fan vị trí kia vẫn đọc tin nhắn của công ty.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gấp Trái Tim Bằng Tiền Giấy Rất Đẹp, Gấp Giấy Origami Hình Trái Tim Bằng Tờ Tiền Đô La

Nếu bạn cảm giác pnhân hậu toái cùng ước ao vô hiệu hóa nó đi, nội dung bài viết dưới đây thangvi.com.vn đã lí giải chúng ta xóa chữ "vẫn xem" hoặc "seen" vào tin nhắn Facebook khi chat bên trên laptop.

*

Cách 3: Sử dụng vận dụng của Facebook đó là Unseenly

- Quý Khách truy vấn vào đây

- Tại giao diện màn hình click vào chữ Log in. Khi kia áp dụng sẽ kết nối đến thông tin tài khoản Facebook của bạn

*

- Trong cửa sổ hiện ra, nhấp OKay để gật đầu đồng ý cấu hình thiết lập vô hiệu hóa hóa chữ "sẽ xem" hoặc "seen" vào lời nhắn Facebook. Từ bây chừ khi chat với bạn bè đã không hề nhìn thấy nó lộ diện nữa

*

Cách 4: Sử dụng app chặn truyền bá Adbloông xã Plus

Bạn rất có thể sử dụng Adblochồng Plus để vô hiệu hóa chữ "sẽ xem" bên trên Facebook bằng phương pháp thêm cỗ thanh lọc new mang lại phầm mềm này. Mnghỉ ngơi Adbloông chồng lên, vào tab Add your own filter, tiếp nối paste đường links sau đây vào:

facebook.com/ajax/mercury/change_read_status.php$xmlhttprequest

Cuối cùng clichồng vào Add filter

*

 

https://thangvi.com/xoa-chu-da-xem-trong-tin-nhan-facebook-3227n.aspx Trên trên đây, Shop chúng tôi vẫn gợi ý các bạn phương pháp xóa chữ "đã xem" vào lời nhắn Facebook và các áp dụng không giống, bạn cũng có thể vận dụng nhằm loại bỏ hóa nó nếu cảm giác phiền toái những lần truyện trò cùng với đồng đội của bản thân.