Xóa Tìm Kiếm Facebook

      154
Lịch sử tìm tìm có thể nói rằng không hề ít về các bạn, và điều này đặc biệt quan trọng đúng với lịch sử vẻ vang tìm kiếm của Facebook. Nếu các bạn không thích các loại tài liệu kia vướng lại bao phủ, đấy là cách để xóa nó.

Bạn đang xem: Xóa tìm kiếm facebook


Tùy trực thuộc vào căn nguyên hệ quản lý và điều hành với trang bị mà lại chúng ta tìm tìm địa điểm của nó không giống nhau, bao gồm ứng dụng Android, iOS và đồ họa web.
- Trên iOS: Chạm vào 3 con đường ngang cùng lựa chọn Settings > Activity Log. Tại danh sách thả xuống chọn Category và nhấp vào Search History. Điều này cho thấy thêm toàn bộ tìm tìm vừa mới đây của bạn.
*

- Trên Android: Chạm vào 3 con đường ngang, cuộn xuống chọn Help and Settings > Activity Log. Chạm vào thiết lập cấu hình Filter và chọn tùy lựa chọn Search History. Bây giờ các bạn sẽ thấy toàn bộ những tra cứu kiếm vừa mới đây của chính mình.

Xem thêm: Top 999+ Tên Hay Ngắn Gọn Cho Facebook Hay Nhất, Đẹp Nhất Lại Ngắn Gọn


*

Để xóa toàn bộ lịch sử dân tộc search kiếm của người tiêu dùng, hãy nhấp hoặc đụng vào tùy chọn Clear Searches vào Activity log. Vấn đề này hơi như thể nhau cho dù bạn đang sử dụng nền tảng gốc rễ như thế nào. Lúc bấy giờ toàn bộ lịch sử search kiếm của doanh nghiệp trên Facebook sẽ mất tích.
*

quý khách hàng cũng rất có thể xóa những mục đơn nhất khỏi lịch sử hào hùng Facebook của chính bản thân mình còn nếu như không mong muốn xóa tổng thể văn bản. Điều này hoàn toàn có thể triển khai dựa vào vào bài toán ai đang áp dụng áp dụng iOS hoặc Android tốt hình ảnh web.
- Trên iOS cùng Android: Để xóa một mục ngoài lịch sử dân tộc search kiếm trên iOS hoặc Android, hãy đụng vào X lân cận tìm kiếm kiếm cơ mà bạn muốn xóa. Thao tác này đã xóa mục kia khỏi lịch sử hào hùng search tìm của công ty.
*

*

Ý kiến của các bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui mắt gõ giờ đồng hồ Việt tất cả dấuTối thiểu 10 chữKhông cất liên kết

Cài App dễ dàng, quý khách doanh nghiệp dấn muôn ngàn chiết khấu tự BAC A BANK

Tài khoản 686868 tại HDBank - cỗ vũ Quỹ vắc-xin chống, kháng Covid-19

Geleximteo cỗ vũ 10 tỷ đồng đến Quỹ vắc xin chống, chống Covid-19

Tìm giải thuật cho bài bác toán thù thay đổi bên của những mái ấm gia đình Việt

Cát Vạn Lợi - Cửa hàng ống thxay luồn dây năng lượng điện được tin dùng tại Việt Nam

Các SGD, điểm tiếp khách Noval& xuất hiện quay trở lại cùng nhiều ưu đãi mon 6.2021

EVNGENCO 3 cố gắng nỗ lực thêm vào bình yên vào thời điểm tháng an toàn lau chùi và vệ sinh lao động - tháng công nhân