XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

      280

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài viết bên trên loại thời gian của mình, bạn đề xuất bắt đầu nghĩ đến cách xóa bỏ những bài viết ko cần thiết.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ bài viết trên facebook

Tuy nhiên, xóa từng bài đăng bên trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, trong bài bác viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp xóa tất cả bài xích viết đã đăng trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài xích viết bên trên Facebook bằng máy tính

Bước đầu tiên để xóa những bài bác đăng cũ trên Facebook chính là chọn chúng (tối đa 50 bài xích viết một lần). Có rất nhiều biện pháp để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài xích viết nếu bạn muốn xóa những bài bác viết vì chưng bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm: In Preference To Là Gì - Nghĩa Của Từ Preference Trong Tiếng Việt

Bước 1: Trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) với nhấn vào tên người dùng ở góc phải của screen để đi đến trang profile cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau lúc đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết nhưng bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới cùng nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài bác viết thì thời gian thực thi sẽ nkhô nóng tuyệt chậm, với đây là tiện ích hỗ trợ cơ mà được rất nhiều người cần sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài viết cùng lúc vị đó bạn có thể yên ổn trung khu Lúc sử dụng.