Xóa Trang Fanpage Trên Facebook

      140

Trang Fanpage Facebook là kênh nhằm những cá nhân xuất xắc doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, marketing online tốt chỉ dễ dàng là đắm say lượng truy vấn, cùng đàm đạo cùng cập nhật thêm những biết tin. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn muốn xóa đa số trang Fanpage sẽ sản xuất bởi vì một số nguyên nhân không giống nhau. Vậy nhằm xóa trang Fanpage bên trên Facebook thì có tác dụng thay nào? Bài viết dưới đây lí giải bí quyết xóa trang Fanpage trên Facebook ngay nhanh chóng, khiến cho bạn giải đáp vướng mắc bên trên, đừng bỏ qua nhé!

1. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên đồ vật tính#

Việc xóa trang Fanpage Facebook bên trên máy vi tính vô cùng dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ cần tiến hành theo các bước chỉ dẫn dưới đấy là rất có thể xóa được ngay lập tức chớp nhoáng trang Fanpage cơ mà bạn muốn xoá.

Bạn đang xem: Xóa trang fanpage trên facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân cất Fanpage cơ mà bạn muốn xoá.

*

Bước 2: Tại đồ họa Home của Facebook cá thể sau khi bạn đăng nhập, bạn nhấn vào vào mục Trang sinh hoạt menu phía tay trái.

*

Bước 3: Lúc này, mở ra toàn bộ list trang Facebook nhiều người đang cai quản, các bạn click chuột vào Fanpage bạn có nhu cầu xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, trải nghiệm bạn đề xuất là admin của Fanpage kia thì mới có thể được quyền xóa Fanpage.

*

Bước 4: Khi đang chọn lựa được Fanpage cơ mà bạn có nhu cầu xoá, tại giao diện Home của Fanpage kia, các bạn lựa chọn mục Cài đặt trang ở góc cuối phía bên trái màn hình.

*

Bước 5: Giao diện Cài đặt Trang xuất hiện thêm, chúng ta quan sát vào phía mặt phải, kéo xuống dưới tìm về mục Gỡ trang, bạn nhấp chuột vào nút Chỉnh sửa.

*

Cách 6: Sau khi chúng ta ấn vào Chỉnh sửa, tiếp theo sau kia các bạn ấn vào Xóa vĩnh viễn

*

Bước 7: Trong thời điểm này, xuất hiện thông báo từ bỏ Facebook hỏi các bạn cũng muốn Xóa trang vĩnh viễn tốt không? Nếu các bạn vẫn mong muốn liên tiếp xoá, các bạn ấn vào Xóa.

Xem thêm: Tải Font Chữ Times New Roman Bold Font, Font Chữ Svn

*

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn muốn xoá đã làm được xóa lâu dài, bạn bấm vào Ok.

*

Bởi vậy chỉ cách vài ba thao tác cơ bản, bạn đã sở hữu thể xóa trang Fanpage Facebook bên trên máy vi tính thành công rồi nhé.

2. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại#

Để xoá được trang Fanpage Facebook bên trên điện thoại, trước nhất bạn phải đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân tại vận dụng Facebook trên Smartphone. Và thử khám phá thông tin tài khoản Facebook cá thể sẽ là cai quản trị viên của Fanpage Facebook mà bạn có nhu cầu xoá. Sau đó chúng ta thực hiện theo quá trình lí giải sau:

Cách 1: Tại bối cảnh trang chủ sau thời điểm đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa trang Facebook bạn muốn đổi tên, chúng ta bnóng lựa chọn hình tượng 3 gạch men ngang ở góc nên bên dưới màn hình và lựa chọn mục Trang của bạn.

*

Cách 2: Sau lúc nhấp chuột mục Trang của doanh nghiệp, tại phía trên sẽ xuất hiện thêm đồ họa toàn bộ những trang facebook hiện tại nhiều người đang làm chủ, chúng ta bấm lựa chọn vào trang Facebook nhưng mà bạn muốn xoá.

Bước 3: Tại giao diện Home của Fanpage Facebook nhưng mà bạn muốn xoá, nhấp chuột hình bánh răng cưa ở góc trái màn hình điện thoại, tiếp đến bạn chọn mục Cài đặt chung sinh hoạt giao diện Cài đặt.

*

Bước 4: Tại đồ họa Cài đặt thông thường, chúng ta kéo xuống dưới tìm kiếm mục Gỡ trang cùng bấm chuột mẫu Xóa vĩnh viễn

*

Cách 5: Trong thời điểm này bối cảnh mục Gỡ trang xuất hiện thêm, tại đoạn này nếu như khách hàng đổi ý không muốn xóa trang Fanpage của doanh nghiệp nữa thì nhấn vào nút Huỷ, còn chúng ta vẫn muốn xóa trang Fanpage, các bạn nhấn vào nút ít Xóa trang.

*

Cách 6: Sau khi bạn ấn vào nút Xóa trang, Facebook sẽ gửi cho chúng ta thông tin Trang của người sử dụng đã bị xóa lâu dài, các bạn ấn vào Ok. do đó là vấn đề xóa trang Fanpage Facebook bên trên điện thoại thành công xuất sắc rồi nhé.

*

Bài viết bên trên phía trên sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết xóa trang Fanpage Facebook ngay nhanh chóng bên trên cả đồ họa điện thoại cảm ứng cùng máy vi tính. Hy vọng cùng với rất nhiều công bố share bên trên có ích so với bạn. Nếu chúng ta tất cả bất kỳ câu hỏi gì hãy nhớ là giữ lại phản hồi tức thì tiếp sau đây nhằm Cửa Hàng chúng tôi câu trả lời cho mình nhé. Chúc chúng ta thực hiện thành công!