XÓA TRÌNH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

      169
*

Sau khi chúng ta xóa Trình thống trị kinh doanh, hành động này sẽ không thể đảo ngược. Khi xóa công ty lớn, chúng ta cũng trở nên xóa ngôn từ tôi đã tạo nên, quản lý, chia sẻ với thực hiện.

Nhóm nguồn sự kiện

Thư viện tài sản

Dự án

lúc chúng ta xóa công ty lớn của bản thân mình, chúng tôi cũng trở nên gỡ phần nhiều quyền truy vấn nhưng chúng ta có đối với doanh nghiệp lớn không giống, ví dụ như Trang, tài khoản PR cùng Facebook px của họ. Mọi quyền bạn sẽ chia sẻ với doanh nghiệp khác cũng trở thành bị tịch thu.

Bạn đang xem: Xóa trình quản lý doanh nghiệp

Trang: cũng có thể chuyển các Trang được sản xuất Trình thống trị kinh doanh qua một Trình quản lý sale khác hoặc chuyển về trang cá thể của nhà mua Trang. Ví dụ: trường hợp bao gồm tín đồ sẽ chia sẻ cùng với các bạn quyền truy vấn vào Trang của họ, thì Trang này sẽ đưa về trang cá nhân của họ. Tương từ, nếu như bạn tự tạo thành Trang thì Trang này vẫn đưa về trang cá nhân của khách hàng.

Tài khoản quảng cáo: Khi bạn xóa Trình cai quản sale, phần nhiều tài khoản lăng xê được link cùng với Trình cai quản sale kia sẽ ảnh hưởng xóa dài lâu, trừ khi chúng ta lựa chọn chuyển phần đông thông tin tài khoản này thanh lịch Trình thống trị marketing không giống.

Lưu ý: Không nên Trình quản lý marketing nào cũng đầy đủ ĐK để xóa. Nếu các bạn gặp mặt sự cố kỉnh, hãykhắc phục và hạn chế sự rứa khiến chúng ta cần thiết xóa Trình thống trị marketing.

Tất cả những người tất cả phương châm trong Trình thống trị marketing vẫn bảo quản cấp độ quyền mà họ được hướng dẫn và chỉ định so với mỗi Trang và thông tin tài khoản PR. Để liên tục thao tác bên trên Trang và tài khoản truyền bá, các tín đồ bắt buộc áp dụng tài khoản Facebook cá thể của họ để truy vấn.

Trước lúc bắt đầu

- quý khách hàng phải là quản trị viên Trình cai quản marketing nhưng mình muốn xóa.

Xem thêm: Cách Xây Dựng Thương Hiệu - 11 Bước Đơn Giản Xây Dựng Thương Hiệu Thành Công

- Xóa Trình cai quản kinh doanh

- Cách xóa Trình làm chủ gớm doanh:

1. MởCài đặt cho khách hàng,chọn công ty mong mỏi xoá.

*

*

2. Nhấp vàoThông tin doanh nghiệp.

*

3. Nhấp vàoXóa lâu dài doanh nghiệpvà tuân theo khuyên bảo trên màn hình.

*

Lưu ý: Tài khoản quảng bá được link cùng với công ty sẽ bị xóa vĩnh viễn trừ khi chúng ta chọn đưa đều tài khoản này thanh lịch Trình làm chủ marketing không giống.

Để đảm bảo an toàn tính bảo mật của từng công ty, công ty lớn của các bạn sẽ có tầm khoảng thời gian chờ xóa là 24 giờ đồng hồ. Sau 24 giờ đồng hồ, các bạn sẽ không thể mlàm việc lại những công ty đã xóa.