Xóa video đã đăng trên youtube

      165

Nếu bao gồm một kênh YouTube, hoàn toàn có thể một thời điểm như thế nào kia bạn có nhu cầu xóa một clip hoặc nên mua lại một bản mới sẽ sửa. Đó là thời gian các bạn sẽ trường đoản cú hỏi làm cầm như thế nào để xóa video clip trên YouTube.

Bạn đang xem: Xóa video đã đăng trên youtube

Bài viết này đang khuyên bảo chúng ta bí quyết xóa Clip bên trên YouTube

Dưới đó là bí quyết xóa cũng như một vài mẹo nhằm khôi phục đoạn Clip trên YouTube.

Cách xóa đoạn phim YouTube bên trên máy tính để bàn

Bật máy tính xách tay để bàn hoặc laptop, kế tiếp truy cập YouTube, singin thông tin tài khoản với nhấp vào hình tượng Profile (hồ sơ) của người sử dụng ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị. Nếu ko, nên lựa chọn YouTube Studio để truy vấn bảng cai quản mang lại kênh YouTube của người sử dụng.Tiếp theo, lựa chọn mục Video sinh sống phía trái giúp xem phần nhiều clip chúng ta đang cài lên YouTube. Theo khoác định, mọi video này đã hiển thị theo ngày cài đặt lên, bước đầu từ đoạn Clip được upload vừa mới đây tuyệt nhất.Di con chuột vào Clip bạn có nhu cầu xóa với nhấp vào nút ít ba chấm vừa tồn tại. Trong list những tùy lựa chọn mới, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Xem thêm: Những Email Hay - Cách Tạo Một Tên Địa Chỉ Email Hay, Ấn Tượng

Đăng nhập Youtube với nhấp vào hình tượng Profile ở góc mặt đề nghị màn hình

Nếu bạn có nhu cầu xóa các video cùng một lúc, hãy thực hiện ô tích (checkbox) dọc phía bên trái để chọn tất cả đoạn phim muốn xóa. lúc đã chuẩn bị, nhấp vào More actions ngơi nghỉ thanh bên trên thuộc cùng chọn Delete Forever (Xóa mãi mãi).Sau đó, bạn sẽ buộc phải chất vấn một hộp chứng thực rằng bạn đọc thao tác này vẫn xóa lâu dài các video cơ mà thiết yếu khôi phục. Sau Lúc chọn mục này, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi) nếu khách hàng chắc hẳn rằng.Nếu mong duy trì một bạn dạng copy của đoạn phim, YouTube đang cung cấp một nút thangvi.com Video trên trang xóa.

Di con chuột vào video clip ước ao xóa, nhấp vào nút bố chấm rồi nhấp vào Delete Forever

Cách xóa video clip YouTube bên trên thiết bị di động

Còn ví như bạn muốn xóa Clip YouTube bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng thì sao?Thứ nhất, hãy mngơi nghỉ vận dụng YouTube bên trên trang bị iPhone, ipad hoặc Android của công ty (lưu giữ bắt buộc singin trước). Trên tab Home (Trang chủ), hãy nhấn vào hình họa làm hồ sơ của khách hàng ở góc trên mặt bắt buộc.Tiếp theo, chọn Your channel (Kênh của bạn) trường đoản cú list các tùy lựa chọn. Khi trang kênh của khách hàng xuất hiện, hãy đưa thanh lịch tab Video làm việc danh sách trên thuộc.Tìm đoạn Clip bạn muốn xóa với bấm vào nút menu cha chnóng lân cận nó. Trong list các tùy chọn mở ra, lựa chọn Delete (Xóa) cùng xác thực chọn lọc của người sử dụng.

Chọn Your channel trường đoản cú list những tùy lựa chọn, chọn đoạn Clip cùng nhấn DeleteỨng dụng YouTube giành riêng cho vật dụng di động hơi giảm bớt, vì vậy người tiêu dùng quan yếu tiến hành đầy đủ thao tác làm việc cụ thể rộng. Nếu bạn có nhu cầu gồm một công cụ quản lý đoạn Clip giỏi rộng bên trên cầm tay, hãy sở hữu YouTube Studio mang lại Android hoặc iOS. App đã cung cấp nhiều tùy chọn bao gồm sẵn giống hệt như YouTube Studio giành riêng cho PC.Tải: YouTube Studio cho Android | YouTube Studio mang lại iOS (Miễn phí)

quý khách có thể phục sinh những video clip YouTube đã xóa không?

YouTube ko chất nhận được người tiêu dùng Phục hồi những video đang xóa. Nếu đổi ý ngay sau thời điểm xóa Clip, chúng ta có thể demo tương tác với bộ phận Hỗ trợ của YouTube cùng trải đời bọn họ Phục hồi đoạn phim kia, nhưng lại hoàn toàn có thể phải ngóng rất lâu.Vì vậy, chúng ta nên duy trì một bản sao toàn bộ của tất cả các video clip tôi đã cài lên YouTube nhằm đề phòng ngôi trường vừa lòng mình đổi ý sau này.