Xóa video đã tải lên youtube

      148

✅ Máy tính

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bất kỳ đoạn Clip như thế nào nhưng mà bạn cài đặt lên kênh YouTube. Quý Khách chẳng thể sửa chữa một Clip vày ngẫu nhiên Clip bắt đầu làm sao tải lên các nhận được URL mới, tuy thế bạn cũng có thể triển khai thay đổi đến đoạn Clip hiện thời. 

Xóa video clip của riêng biệt bạn

Bạn hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên đoạn phim làm sao nhưng mà các bạn sẽ mua lên khỏi Tài khoản Google của chính mình. Nếu các bạn xóa một đoạn phim, thì đoạn phim kia có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn tất yêu phục sinh đoạn phim đó qua YouTube. Nếu ao ước xem video kia về sau, hãy bảo đảm rằng các bạn đang lưu lại một bản sao.

Bạn đang xem: Xóa video đã tải lên youtube

Từ thực đơn bên trái, hãy chọn Video. Di loài chuột lên phía trên video clip nhưng mà bạn muốn xóa rồi chọn hình tượng Menu
*
Xóa
*
.
Đăng nhập vào YouTube. Chuyển cho Creator Studio bằng cách nhấp vào hình tượng Tài khoản Google của khách hàng làm việc trên cùng mặt nên > Creator Studio. Tại thực đơn phía bên trái, nên chọn Trình cai quản video > Video. Nhấp vào hộp kiểm ở kề bên (các) đoạn phim nhưng mà bạn có nhu cầu xóa. Tại đầu trang, lựa chọn Thao tác > Xóa từ menu thả xuống.

Sau khi xóa một đoạn Clip, bạn sẽ tất yêu thấy được hoặc tìm kiếm tìm URL cùng title của đoạn phim đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan mang lại video đó nhỏng Thời gian xem đã vẫn là 1 phần của báo cáo tổng đúng theo nhưng mà sẽ không còn được quy đến đoạn phim đang xóa.

Ttuyệt cố gắng video 

Bạn thiết yếu thay thế sửa chữa đoạn Clip vị ngẫu nhiên đoạn phim mới làm sao nhưng bạn mua lên YouTube số đông nhận thấy URL bắt đầu. Ttuyệt vào kia, chúng ta cũng có thể tiến hành đổi khác đến đoạn phim hiện tại có: 

 
Để báo cáo hành vi lạm dụng, phá quấy, câu chữ không phù hợp hoặc khiếu nề hà về quyền riêng biệt bốn, hãy truy cập vào Trung trung ương bình an. Đối với các mọt quan hổ ngươi về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung vai trung phong bạn dạng quyền.

✅ Android

Quý Khách rất có thể xóa bất kỳ video clip như thế nào nhưng mà các bạn sở hữu lên kênh YouTube. Quý Khách cần thiết thay thế sửa chữa một đoạn Clip vì chưng ngẫu nhiên video new làm sao cài đặt lên gần như cảm nhận URL new, tuy nhiên chúng ta cũng có thể tiến hành biến hóa cho Clip ngày nay. 

Xóa video clip của riêng biệt bạn

Bạn rất có thể xóa ngẫu nhiên đoạn Clip nào nhưng bạn đã tải lên khỏi Tài khoản Google của chính mình. Nếu các bạn xóa một Clip, thì Clip đó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn cùng chúng ta quan trọng phục sinh video clip đó qua YouTube. Nếu ao ước xem lại đoạn Clip, hãy bảo đảm an toàn bạn đã lưu bản sao của video đó.

Đăng nhtràn vào YouTube. Nhấn vào hình tượng Thư viện > Video của tôi. Chuyển đến video mà lại bạn muốn xóa. Nhấn vào hình tượng Menu ở bên cạnh Clip kia. Chọn Xóa.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Skype Trên Máy Tính, Điện Thoại, Web Dễ Dàng, Skype Online

Sau khi xóa một đoạn Clip, bạn sẽ cấp thiết bắt gặp hoặc tra cứu kiếm URL cùng tiêu đề của đoạn phim đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan mang đến video đó nhỏng Thời gian coi vẫn vẫn luôn là 1 phần của báo cáo tổng vừa lòng cơ mà sẽ không được quy đến đoạn Clip sẽ xóa.

Txuất xắc chũm video 

Bạn cấp thiết sửa chữa một video clip vì chưng ngẫu nhiên đoạn Clip bắt đầu nào bạn thiết lập lên YouTube mọi cảm nhận URL mới. Thay vào đó, chúng ta gồm thể:

 
Để báo cáo hành vi sử dụng, khuấy rối, ngôn từ ko tương xứng hoặc khiếu nề hà về quyền riêng biệt bốn, hãy truy cập vào Trung trung khu an ninh. Đối cùng với các mọt quan liêu ngại ngùng về bản quyền, hãy truy vấn vào Trung trọng tâm phiên bản quyền.

✅ iPhone với iPad

Bạn có thể xóa ngẫu nhiên đoạn phim nào cơ mà các bạn cài lên kênh YouTube. Quý Khách bắt buộc sửa chữa một đoạn phim do ngẫu nhiên đoạn Clip bắt đầu như thế nào sở hữu lên hồ hết cảm nhận URL bắt đầu, tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện biến hóa đến đoạn phim ngày nay. 

Xóa đoạn Clip của riêng bạn

quý khách hàng rất có thể xóa bất kỳ Clip nào mà các bạn đã tải lên ngoài Tài khoản Google của bản thân mình. Nếu bạn xóa một Clip, thì đoạn Clip kia sẽ bị xóa dài lâu với các bạn quan yếu Phục hồi video clip đó qua YouTube. Nếu ý muốn xem xét lại đoạn Clip, hãy bảo đảm chúng ta đang giữ phiên bản sao của Clip kia.

Đăng nhtràn lên YouTube. Nhấn vào biểu tượng Thỏng viện > Video của tôi. Chuyển cho đoạn phim nhưng mà bạn muốn xóa. Nhấn vào biểu tượng Menu kề bên video kia. Chọn Xóa.

Sau khi xóa một video clip, bạn sẽ bắt buộc nhận thấy hoặc tìm kiếm kiếm URL với title của đoạn phim kia vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan cho đoạn phim đó nlỗi Thời gian coi sẽ vẫn là một trong những phần của báo cáo tổng hòa hợp tuy vậy sẽ không được quy mang lại video đang xóa.

Tgiỏi gắng video 

Quý Khách thiết yếu sửa chữa thay thế một Clip bởi bất kỳ video mới nào chúng ta tải lên YouTube rất nhiều cảm nhận URL new. Ttuyệt vào kia, các bạn tất cả thể:

 
Để báo cáo hành động sử dụng quá, phá quấy, ngôn từ không phù hợp hoặc năng khiếu nằn nì về quyền riêng tứ, hãy truy cập vào Trung trung khu bình an. Đối với những mối quan liêu hổ ngươi về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung vai trung phong bản quyền.