Cách xóa video trên youtube

      122

Quý khách hàng ý muốn xóa một đoạn Clip như thế nào đó trên kênh YouTube của mình? Trong văn bản bài viết này, thangvi.com ra mắt mang lại các bạn bí quyết xóa video trên YouTube bằng máy tính xách tay. Cùng tìm hiểu thêm và thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa video trên youtube


*
Joey Pham

Chỉ với vài ba bước dễ dàng và đơn giản, bạn đã có thể loại bỏ đi một hay những đoạn phim đang đăng bên trên kênh YouTube của chính bản thân mình. thangvi.com hướng dẫn bí quyết xóa đoạn Clip trên YouTube bằng máy tính sau đây.


Cách xóa đoạn phim trên YouTube sử dụng máy tính

quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên video clip làm sao nhưng mà tôi đã đăng sở hữu trên YouTube cùng video clip này sẽ không còn thể khôi phục sau khi xóa. Hệ thống đang ngay chớp nhoáng thực hiện các bước xóa và người xem sẽ không còn thể tìm kiếm thấy Clip bên trên YouTube được. Hãy xem xét đều dữ liệu tương quan cho đoạn Clip kia nhỏng thời hạn coi vẫn được tính trong report tổng thích hợp nhưng mà không được quy đến đoạn Clip sẽ xóa này.

*

Tìm phát âm thêm về các bước xóa của YouTube tại Bảo mật và Điều Khoản của YouTube.

Nhấp vào hình thay mặt tài khoản của bạn ngơi nghỉ trên cùng mặt buộc phải màn hình, sau đó nhấp vào Your channel vào thực đơn thả xuống.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiếp Tin Nhắn Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Gửi Tin Nhắn Trên Messenger

*

Trên trang kênh của bạn, hãy nhấp vào nút YouTube Studio ngơi nghỉ gần đầu trang.

*

Từ menu phía trái, nhấp vào nút ít Video, cùng với hình tượng giống như một hình vuông vắn với nút phân phát bên phía trong.Di đưa con chuột qua Clip bạn có nhu cầu xóa để xuất hiện thêm lốt cha chấm bên trên đoạn phim.

*


Nhấp vào tía vết chấm giúp thấy thực đơn Tùy chọn và sau đó nhấp vào Delete.

*

Cách sửa chữa thay thế đoạn phim bên trên YouTube

Một sự chắt lọc không giống núm vì xóa Clip bên trên YouTube đó là chúng ta có thể sửa chữa thay thế đoạn Clip này bên trên YouTube. Tuy nhiên, mang định mỗi video clip được đăng cài bên trên YouTube đều có URL riêng và bạn tất yêu sửa chữa đoạn Clip mà vẫn giữ nguyên URL. Txuất xắc vào kia, chúng ta gồm một trong những lựa chọn sau để sửa đổi đoạn phim hiện giờ của mình:

Cắt bỏ văn bản video: chúng ta có thể sửa đổi bằng cách cắt vứt câu chữ ở chỗ đầu, cuối hoặc giữa Clip bên trên máy vi tính. Tùy theo nội dung và mục tiêu của video clip mà lại chúng ta cũng có thể linc hoạt cắt loại bỏ.Chỉnh tiêu đề và câu chữ mô tả: chúng ta cũng có thể sắp xếp và sửa đổi lại title mang lại video, chuyển đổi danh mục, câu chữ biểu đạt và thiết lập quyền riêng biệt tứ mang đến đoạn Clip.

Trên đấy là biện pháp xóa đoạn phim trên YouTube bởi máy tính cơ mà thangvi.com ao ước ra mắt mang lại độc giả. Hy vọng qua trả lời trên bạn đã sở hữu thể xóa đoạn Clip thành công xuất sắc bên trên kênh YouTube của chính bản thân mình. Đừng quên Like và Share bài viết cỗ vũ thangvi.com chia sẻ thêm nhiều ban bố độc đáo cùng bổ ích không chỉ có thế nhé.