XUỐNG DÒNG TRONG MỘT Ô EXCEL

      171
Excel 2010 thangvi.com Office Excel 2007 thangvi.com Office Excel 2003 Xem thêm...Ít hơn

Giới thiệu

Trong Excel, bạn ko thể gọi được toàn cục văn uống bản khi vnạp năng lượng bản dài rộng độ rộng của ô. Bài viết này trình bày cách điều chỉnh văn bản vào một ô bằng cách ngắt dòng hoặc nhập dấu ngắt dòng.

*

Tôi đang tạo một bảng trong Excel. Có một văn bản dài và văn uống bản này khó đọc. Khi độ dài của văn uống bản vượt quá độ rộng của một ô, văn bản sẽ chồng chéo với ô mặt cạnh và một phần của văn uống bản bị ẩn. Mặt khác, nếu tôi mở rộng chiều rộng của ô đó, bảng trông ko cân nặng đối.

Bạn đang xem: Xuống dòng trong một ô excel

*
*

lúc đó tại sao khách hàng không Ngắt Dòng để căn chỉnh?

Tôi ko biết là có thể ngắt dòng vào ô Excel.

Việc người dùng cần làm là chọn một ô có chứa văn bản dài và bấm vào Ngắt Dòng, khách hàng có thể thấy tuỳ chọn này trên tab trang chủ (Chủ).

*

Ồ! Văn bản đã được ngắt dòng.

*

Đúng vậy, văn bản đã được ngắt dòng để phù hợp với độ rộng của cột.

*

Giao diện trông khác với ở Excel 2003. Có thể thực hiện điều này vào Excel 2003 không?

Bạn đừng lo. Có một cách khác. Bạn cũng có thể ngắt dòng từ Format Cells (Định dạng Ô). Bạn có thể sử dụng phương pháp này vào Excel 2003, Excel 2007 và Excel 2010.

*

Cho tôi biết thêm về phương pháp núm thế này.

Bấm chuột phải vào ô người dùng muốn ngắt dòng và bấm Format Cells (Định dạng Ô). Trên tab Alignment (Căn uống chỉnh), chọn hộp kiểm Wrap text (Ngắt dòng) và bấm OK.

Xem thêm: Error - The Facebook Pixel: What It Is And How To Use It

*

Đúng rồi, vnạp năng lượng bản đã được ngắt dòng!

Bạn có thể sử dụng bất cứ Khi nào quý khách hàng muốn. Nhưng nếu người mua có Excel 2007 hoặc Excel 2010, tôi khuyên ổn người tiêu dùng yêu cầu sử dụng nút Wrap Text (Ngắt Dòng) vì nút này hiệu quả hơn.Cho đến lúc này, tôi đã trình bày mang lại người dùng cách ngắt dòng vào một ô. Việc biết rằng quý khách hàng có thể ngắt dòng của toàn bộ cột tốt hàng cùng lúc là hữu ích.

Tôi băn khoăn liệu có thể ngắt dòng theo cách thủ công hay không. Ý tôi là tôi ko muốn ngắt các từ bằng cách ngắt dòng tự động.

*
*

Có, người tiêu dùng thể nhập dấu ngắt dòng theo cách thủ công. Trmong tiên, bấm chuột phải vào ô mà quý khách muốn ngắt dòng. Sau đó, ô này sẽ được hiển thị ở chế độ chỉnh sửa.

*
Tiếp theo, bấm vào điểm khách hàng muốn ngắt dòng và Nhấn Alt + Enter.
*

Bằng cách nhấn đồng thời cả phím Alt và Enter, tôi có thể nhập dấu ngắt dòng mọi chỗ tôi muốn. lúc ô có chứa vài mục, việc gọi sẽ dễ dàng rộng nhiều bằng cách đặt mỗi mục bên trên một dòng. Cảm ơn bạn nhiều.

*