YOUTUBE KHÔNG HIỆN VIDEO LIÊN QUAN

      24

Youtube là khu vực để chúng ta xem đoạn phim và phát âm bình của không ít người về chủ đề đó. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn chạm mặt lỗi không hiển thị comment trên youtube rất khó chịu. Vậy phải làm những gì trong trường hòa hợp này?

Youtube là trong những nền tảng xem đoạn phim trực đường có số lượng người dùng cao nhất hiện tại. Người dùng youtube không những xem mà còn tồn tại thể phản hồi các video trên căn cơ này. Đây chính là một giữa những điểm để cho youtube rất được lòng người dùng. Mặc dù vậy gần đây, có không ít người than thở về chứng trạng không hiển thị phản hồi trên youtube. Cùng admin mày mò xem điều gì vẫn dẫn đến sự việc này nhé!


*


*

Tại sao bạn gặp phải chứng trạng không hiển thị comment trên youtube?

Không phải là 1 trong những vấn đề nào đó quá rất lớn như các bạn nghĩ. Tình trạng lỗi không hiện phản hồi trên youtube khá là phổ biến. Bạn đang muốn biết vì sao không thấy comment trên youtube ư? Sau đấy là những câu trả lời giành cho bạn.

Bạn đang xem: Youtube không hiện video liên quan

► rất có thể bạn chưa biết, bạn đăng tải clip lên youtube rất có thể bật hoặc tắt tính năng phản hồi của một đoạn phim bất kỳ. Cho nên vì vậy rất rất có thể việc các bạn không quan sát thấy bình luận của bản thân trên youtube là vì điều này.

► unique mạng là yếu tố khá đặc trưng và ảnh hưởng trực kế tiếp quá trình thực hiện youtube. Khi unique mạng thừa kém, người dùng youtube sẽ chạm chán các hiện tượng như giật, lag, và thậm chí là là không xem được đoạn clip và bình luận.

► Trình chú tâm bạn thực hiện để truy cập youtube hoàn toàn có thể đã xảy ra lỗi. Chứng trạng không hiển thị comment trên youtube cũng hoàn toàn có thể là vị điều này. Đây là trường phù hợp khá phổ biến khi chúng ta sử dụng máy tính để truy cập youtube.

► Với trường hợp người dùng sử dụng vận dụng youtube trên năng lượng điện thoại. Rất rất có thể ứng dụng đã chạm chán phải một vấn đề nào đó cùng dẫn cho việc comment trên youtube không hiển thị. Điều này hoàn toàn có thể do vận dụng đã lâu chưa được cập nhật. Hoặc cũng rất có thể là bởi ứng dụng xảy ra lỗi lưu trữ dữ liệu trong quy trình sử dụng. Đây đều là phần đa “thủ phạm” rất có thể làm mang lại không hiển thị phản hồi trên youtube.


*

Cách mở phản hồi trên youtube bởi điện thoại

Sau trên đây admin đang hướng dẫn biện pháp mở tính năng bình luận trên youtube trên năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng và kết quả nhất.

Bạn là bạn đăng tải đoạn clip lên youtube

Nếu bạn là người đăng tải clip lên youtube. Hãy tuân theo cách sau để rất có thể bật hoặc tắt tính năng bình luận trên đoạn phim của mình.

B1: tải vài setup ứng dụng “YouTube Studio” trên điện thoại của bạn. (Cấp quyền cùng đăng nhập tài khoản tương đối đầy đủ trước khi thực hiện các bước tiếp theo).

B2: Mở vận dụng youtube.

B3: Nhấn lựa chọn vào biểu tượng hình ảnh đại diện của khách hàng ở góc trên mặt phải màn hình ứng dụng. Kế tiếp hãy nhấn lựa chọn vào mục “YouTube Studio”.

B4: Tìm với nhấn chọn vào clip mà bạn có nhu cầu bật kỹ năng bình luận. Kế tiếp hãy nhấn chọn vào hình tượng chỉnh sửa (cây bút) ở góc trên bên phải screen ứng dụng.

B4: Nhấn chọn “cài để nâng cao”.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thay Đổi Kích Thước Video Online, Cách Thay Đổi Tỉ Lệ Khung Hình 16:9 Cho Video

B5: Kích hoạt công tắc của mục “cho phép bình luận”.


*

Bạn là fan xem video clip youtube

Nếu chúng ta chỉ đối chọi thuần là bạn xem youtube với không hiển thị phản hồi trên youtube. Thì sau đó là cách mở tính năng bình luận trên youtube dành cho bạn.

B1: Mở ứng dụng youtube trên điện thoại.

B2: Tìm với mở đoạn phim mà bạn muốn bình luận.

B3: Nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên không ngừng mở rộng của mục “bình luận”.


*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể mở được mục bình luận trên youtube đơn giản và nhanh chóng.

=> mẫu iPhone của khách hàng đang gặp mặt phải tình trạng chai pin sau thời gian dài sử dụng. Bạn suy xét dịch vụ thay sạc iPhone X, thay pin iPhone Xs, ... Gọi ngay đường dây nóng: 18002057 (Miễn Phí) để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Những biện pháp khắc phục khi gặp gỡ lỗi ko hiển thị comment trên youtube

Nếu bạn đã thực hiện đúng như những hướng dẫn nghỉ ngơi trên nhưng vẫn chạm mặt lỗi không hiện comment trên youtube. Hãy thử vận dụng ngay các biện pháp sau đây:

► kiểm soát và cập nhật ứng dụng youtube trên điện thoại. Sau khi cập nhật hay demo đăng xuất với đăng nhập lại thông tin tài khoản youtube của bạn.

► Nếu phải thiết, bạn có thể gỡ và setup lại vận dụng youtube.

► Nếu áp dụng trình chăm nom web trên sản phẩm tính, hãy thử dìm F5 để mua lại trang.

► bạn cũng có thể thử thực hiện một trình coi sóc khác để truy cập youtube.


► kiểm soát và khắc phục lỗi nếu liên kết mạng có sự cố.

thangvi.com sẽ hướng dẫn kết thúc cách hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh không hiển thị bình luận trên youtube. Mong muốn rằng chứng trạng này đang không đem về sự khó chịu cho tất cả những người dùng nữa nhé!