Youtube Về

      195
Nội dung giúp đỡ & đào tạo về PowerPointHoạt hình, video & âm thanhCnhát video tự YouTube hoặc site khác
PowerPoint mang lại thangvi.com 365PowerPoint mang đến thangvi.com 365 dành riêng cho sản phẩm MacPowerPoint đến webPowerPoint 2019PowerPoint 2019 for MacPowerPoint 2016PowerPoint 2013PowerPoint 2010PowerPoint 2016 for MacThêm...Ít hơn
*

Trong PowerPoint for thangvi.com 365 hoặc PowerPoint 2019, chúng ta cũng có thể ckém video clip trực tuyến đường từ bỏ YouTube hoặc Vimeo vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Youtube về

Trong PowerPoint for thangvi.com 365, phiên bạn dạng 1907 trnghỉ ngơi đi, chúng ta cũng có thể chèn thêm video clip trực con đường từ bỏ thangvi.com Stream, một hình thức Clip giành cho doanh nghiệp—các nhân viên vào tổ chức triển khai hoàn toàn có thể mua lên, coi cùng chia sẻ video với người khác.

Video vạc trực tiếp tự website và nó gồm những anh tài tinh chỉnh của website nhằm phân phát, tạm ngưng, điều chỉnh âm thanh cùng v.v.. Các tài năng phát lại (Fade, Bookmark, Tryên ổn,, v.v.) vào PowerPoint ko áp dụng mang lại đoạn Clip trực đường.

Vì video nằm trong một trang web chứ không cần thực thụ bên trong bản trình bày của người sử dụng cần chúng ta phải kết nối với internet để phạt Clip thành công.


Mẹo: Cheông chồng out these YouTube videos from thangvi.com Creators for more help with video!


Chèn đoạn Clip trên web

Trong trình để mắt tới web của bạn, hãy xác định đoạn Clip bạn muốn.

Sao chxay URL của website từ bỏ tkhô hanh Địa chỉ bên trên trình duyệt của chúng ta.

Chuyển về PowerPoint, rồi chọn trang chiếu bạn có nhu cầu đặt đoạn Clip.

Trên tab Chèn của dải băng, lựa chọn Video > Video trực tuyến.

Trong vỏ hộp thoại Video Trực tuyến, dán URL các bạn sẽ xào nấu nghỉ ngơi bước 2.

Chọn Chèn.

Phát video

Nếu ckém Clip thành công, chúng ta cũng có thể vạc đoạn Clip trong dạng xem Thông thường hoặc Trình chiếu. 

Nút Phát sẽ mở ra bên trên đoạn phim trong dạng coi Thông thường.

Trong Trình chiếu, chúng ta có thể tương tác với video hệt như Khi tiến hành vào trình chăm chú web.

Theo khoác định, video của YouTube và Vimeo vẫn phân phát theo "trình từ bấm". quý khách hàng hoàn toàn có thể phân phát video clip cơ mà không yêu cầu bấm chuột nút Phát. Chỉ bắt buộc nhấn vào phím cách để cho bước tiếp theo vào trình từ bnóng.

Khắc phục sự cố

Không nên những video clip trực tuyến đường từ đa số site này rất nhiều được phép nhúng. Quý Khách nên soát sổ bên trên site của video giúp thấy bao gồm nhúng được video clip nhất quyết hay không. 

Máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11


Lưu ý: thangvi.com 365 Các ứng dụng với hình thức sẽ không còn cung ứng Internet Explorer 11 bước đầu từ thời điểm ngày 17 mon Tám năm 2021. Tìm phát âm thêm. Xin lưu ý rằng Internet Explorer 11 vẫn vẫn là 1 trong những trình lưu ý được hỗ trợ. Internet Explorer 1một là một nguyên tố của hệ quản lý Windows với theo sau Chính sách Vòng đời mang lại sản phẩm mà lại nó được setup. 


Để phát video trong PowerPoint, máy tính xách tay của công ty cần có Internet Explorer 11. Bạn chỉ việc cài đặt nhưng chưa hẳn áp dụng trình chăm chút này để để mắt website, cũng chính vì thực chất, PowerPoint nên mang đến technology của trình chăm chút này nhằm phân phát video clip trên Windows. 

Nếu hệ quản lý của khách hàng là Windows 10 thì tức thị máy tính xách tay của doanh nghiệp đã cài đặt Internet Explorer 11. Nếu tất cả phiên phiên bản Windows cũ rộng, bạn có thể truy vấn nhtràn vào trang Tải xuống của Internet Explorer này giúp xem gợi ý. 

Ttốt vào đó, bạn muốn cnhát Clip trường đoản cú máy tính xách tay của mình?

Xem mục Chèn cùng phạt tệp đoạn phim từ máy tính xách tay của doanh nghiệp để tìm hiểu phần đông chi tiết.

Các chế độ về Điều khoản áp dụng cùng Quyền riêng tư

Vimeo:

YouTube:

thangvi.com Stream:

SlideShare.net:


Trong PowerPoint năm nhâm thìn, bạn cũng có thể chèn video clip trực tuyến bằng mã nhúng hoặc tìm kiếm kiếm một đoạn Clip theo thương hiệu. Sau đó, bạn cũng có thể phạt vào bản trình bày của người sử dụng.

Video phát thẳng từ trang web với nó bao gồm các anh tài tinh chỉnh của website nhằm phân phát, tạm dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh cùng v.v.. Các anh tài phát lại (Fade, Bookmark, Trlặng,, v.v.) vào PowerPoint không áp dụng mang đến đoạn phim trực tuyến đường.

Vì đoạn phim nằm ở một trang web chứ không đích thực nằm trong phiên bản trình bày của người tiêu dùng yêu cầu chúng ta đề nghị liên kết cùng với mạng internet để phạt đoạn phim thành công.

Cyếu đoạn Clip trực con đường bằng mã "nhúng"

Trên YouTube hoặc Vimeo, hãy tra cứu video bạn có nhu cầu chèn.

Bên dưới form đoạn phim, nhấn vào Chia sẻ rồi bnóng vàoNhúng. (Nếu bạn ko nhấn vào Nhúng, bạn sẽ coppy mã không nên.)

*

Bnóng loài chuột bắt buộc vào mã nhúng iFrame với nhấp chuột Sao chép.

*

Nếu văn bản được đánh sáng sủa nhưng bạn coppy ban đầu bằng "http", HÃY DỪNG LẠI. Đó chưa phải mã phải xào luộc. Trsống lại bước 2 và bấm vào Nhúng:


*
Trong PowerPoint, bấm chuột trang chiếu cơ mà bạn muốn thêm đoạn Clip.

Trên tab Chèn, bấm vào Video > Video Trực tuyến.

Trong hộp Từ Mã Nhúng Video, dán mã nhúng, tiếp đến click chuột mũi thương hiệu.

*

Tìm tìm video clip YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn muốn thêm video clip.

Trên tab Chèn, nhấn vào Video > Video Trực tuyến.

Tại vỏ hộp Tìm tìm bên trên YouTube, nhập thương hiệu của đoạn phim bạn có nhu cầu chèn cùng dấn Enter.

Chọn đoạn Clip tự những kết quả tìm tìm cùng bnóng vào Chèn.

Xem trước video

Khi form video hình chữ nhật đã xuất hiện bên trên trang chiếu của chúng ta, hãy nhấp chuột yêu cầu vào với lựa chọn Xem trước.

Sẽ gồm một nút Phát vẫn mở ra trên Clip.

Bấm vào nút ít Phát của Clip.

Vì đoạn Clip nằm trong một trang web chứ không hề thực sự phía bên trong bản trình bày của người sử dụng bắt buộc bạn bắt buộc kết nối cùng với mạng internet để phát Clip thành công xuất sắc.

Máy tính của khách hàng cần có Internet Explorer 11


Để phạt Clip trong PowerPoint, máy tính của chúng ta cần có Internet Explorer 11. Quý khách hàng chỉ việc cài đặt nhưng mà chưa phải thực hiện trình coi ngó này nhằm duyệt y website, bởi vì thực tế, PowerPoint đề nghị cho công nghệ của trình để ý này để phạt video clip bên trên Windows. 

Nếu hệ điều hành quản lý của người sử dụng là Windows 10 thì nghĩa là máy vi tính của bạn sẽ cài đặt Internet Explorer 11. Nếu có phiên phiên bản Windows cũ rộng, chúng ta có thể truy hỏi nhập lệ trang Tải xuống của Internet Explorer này giúp xem giải đáp. 

Ttuyệt vào đó, bạn muốn chèn Clip từ máy vi tính của mình?

Xem mục Chèn cùng vạc tệp video clip tự máy vi tính của bạn để biết hồ hết cụ thể.

Nhúng nội dung từ Slidenội dung.net

Trên một trang chiếu vào PowerPoint, chúng ta có thể nhúng văn bản từ Slidechia sẻ.net, một website share dành cho các bản trình bày, hình ảnh thông báo với tư liệu.

Trên Slidenói qua.net, số đông câu chữ rất có thể được nhúng nghỉ ngơi chỗ khác đều có nút ít Chia sẻ trên đó. Nút đó sẽ lộ diện một hành lang cửa số địa điểm bạn cũng có thể xào luộc mã nhúng, chẳng hạn như mã nhúng cho 1 đoạn phim.

Chọn nút ít Chia sẻ bên dưới size câu chữ.

Mã share lộ diện trong khung video.

Chọn hộp mang tên Nhúng.

Mọi vnạp năng lượng phiên bản vào vỏ hộp sẽ được chọn khi bạn thực hiện hành vi này.

Bấm loài chuột đề nghị vào vnạp năng lượng phiên bản được lựa chọn, rồi lựa chọn Sao chép.

Xem thêm: Taxi Loi Bai Hat - Lời Bài Hát Có Khi

Văn bản chúng ta vẫn sao chép đựng được nhiều thông báo rộng mức bạn phải cần buộc phải giảm xén bớt công bố và coppy lại.

Dán vnạp năng lượng bạn dạng sẽ xào nấu vào trình soạn thảo vnạp năng lượng bản chẳng hạn như Word hoặc Notepad.

Chọn phần văn uống bạn dạng bắt đầu bằng . Sao chnghiền văn phiên bản kia.

Đó là mã nhúng bạn cần để ckém ngôn từ vào PowerPoint.

Trong PowerPoint, đi cho trang chiếu nhưng mà bạn có nhu cầu chèn nội dung.

Trên dải băng tkhô cứng qui định, lựa chọn tab Chèn, chọn Video, rồi lựa chọn Video Trực tuyến.

Hộp thoại Cnhát Video xuất hiện.

Dán mã nhúng vào vỏ hộp mang tên Từ Mã Nhúng Video, rồi nhận Enter.

Mất chút ít thời hạn nhằm PowerPoint mừng đón ngôn từ. Lúc hoàn toàn, hộp color Đen lộ diện bên trên trang chiếu của chúng ta.

Để coi văn bản, lựa chọn nút ít Trình Chiếu

*
sát góc bên dưới thuộc bên nên của cửa sổ PowerPoint.

Yêu cầu

Việc bạn thực hiện những đoạn Clip trực tuyến đường buộc phải tuân thủ theo đúng Điều khoản sử dụng cùng Chính sách về quyền riêng bốn cho trang web của từng nhà cung cấp.

SlideShare.net

Vimeo

YouTubeTrong PowerPoint 2013, chúng ta có thể ckém một video clip trực đường, tiếp nối phát đoạn Clip này trong phiên bản trình diễn của doanh nghiệp.

Video vạc thẳng từ bỏ website và nó bao gồm những anh tài điều khiển và tinh chỉnh của website để phát, tạm dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh với v.v.. Các chức năng phát lại (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) trong PowerPoint ko áp dụng mang đến video clip trực con đường.

Vì đoạn phim vị trí một website chứ không thực sự nằm trong bản trình diễn của bạn đề nghị bạn buộc phải liên kết với internet để phạt video thành công xuất sắc.


Lưu ý: Để thực hiện hào kiệt này, các bạn bắt buộc vẫn thực hiện phiên bạn dạng PowerPoint 2013 giành cho máy tính nhằm bàn với đã thiết đặt bạn dạng update Office tháng tư, 2014, đồng thời vẫn sử dụng IE 9 (MS12-037) hoặc IE10 hoặc cao hơn nữa (khulặng dùng). Quý khách hàng rất có thể xem toàn bộ danh sách thử khám phá cùng format được cung cấp.


Tìm tìm đoạn phim YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn muốn thêm đoạn Clip.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại hộp Tìm kiếm trên YouTube, nhập tên của video bạn muốn chèn với nhận Enter.

*

Chọn đoạn phim từ các kết quả tìm tìm cùng bấm vào Chèn.

Chuyển quý phái tab Phát lại bên trên dải băng để lựa chọn phương pháp cùng thời khắc phát video:

*

Xem trước video

lúc size đoạn phim hình chữ nhật xuất hiện thêm trên trang chiếu của chúng ta, nên lựa chọn hình kia rồi lựa chọn tab Phát lại bên trên dải băng PowerPoint.

Tại đầu phía trái của tab Phát lại, hãy chọn nút ít Xem trước.

Máy tính của người sử dụng cần phải có Internet Explorer 11Tính năng video clip YouTube trên PowerPoint 2010 đã xong xuôi hoạt động. Gần phía trên, YouTube sẽ dứt cung cấp Adobe Flash Player, áp dụng PowerPoint 2010 dụng sống vùng phía đằng sau nhằm phạt đoạn Clip YouTube được nhúng vào trang chiếu.

Do biến hóa này yêu cầu bạn thiết yếu phát đoạn Clip vào PowerPoint 2010 nữa. Ttốt vào đó, bạn sẽ nhận ra thông báo lỗi mang lại biết: "Video nhúng Flash không hề được hỗ trợ."

Có nhì cách để giải quyết sự chũm này, được thể hiện bên dưới mục Cài đặt phần bổ trợ hoàn toàn có thể vạc videohoặc upgrade lên phiên bản phiên bản PowerPoint .

Sử dụng phần hỗ trợ LiveWeb nhằm ckém và phân phát đoạn Clip trực tuyến

Đây là một nhiệm vụ dành cho những người bệnh dịch nhân- những người cảm giác dễ chịu khi từ bỏ cài đặt với cấu hình thiết lập ứng dụng. Chúng tôi sẽ nỗ lực thảo ra được quá trình cần thiết một bí quyết cẩn trọng.

Có cha tiến trình tiếp sau đây để giúp đỡ bạn Hai mục đầu tiên chỉ cần được triển khai một lần: Họ thiết lập và thiết lập phần bổ trợ. Sau lúc hoàn chỉnh, chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình thiết bị ba để chèn đoạn phim trực con đường vào trang chiếu PowerPoint 2010.

Bnóng vào đầu đề mục bên dưới nhằm msinh sống và coi hướng dẫn chi tiết:
Đóng Office 2010.

Trong File Explorer, bấm vào buộc phải vào tệp .zip với lựa chọn Trích xuất vớ cả.

*

Trong vỏ hộp thoại Trích xuất, chọn tùy chọn Hiển thị các tệp đang trích xuất Khi hoàn tất, rồi bnóng Trích xuất.

*

Tệp giải nén được xào luộc vào laptop của người tiêu dùng.

Bấm lưu ban vào lwsetup.exe bắt đầu thiết đặt phần bổ trợ LiveWeb bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp.

*

Tiếp theo bạn sẽ xem qua một loạt các tùy lựa chọn trước khi bổ trợ được tải đặt trên máy vi tính của khách hàng.

Bnóng vào Có nhằm chất nhận được vận dụng triển khai biến đổi so với trang bị của doanh nghiệp.

*

Trong hộp thoại Trình khuyên bảo InstallShield, bấm chuột Tiếp theo.

Đọc thỏa thuận trao giấy phép, lựa chọn Tôi gật đầu đồng ý những pháp luật trong thỏa thuận cấpphnghiền , rồi nhấp chuột Tiếp theo.

(Quý Khách phải gật đầu thỏa thuận hợp tác cấp phép để hoàn toàn có thể thực hiện phần bổ trợ.)

Tlỗi mục thiết lập mang định là C:Program Files (x86)Shyam PillaiLiveWeb. Hãy đổi khác liên hệ đó giả dụ bạn muốn, rồi bấm Tiếp.

Tất cả các tùy chọn hiện nay đã có cấu hình: Bấm Cài đặt.

*

Hãy đợi cho đến Khi hoàn toàn quy trình thiết lập, rồi bấm vào Hoàn tất để thoát ra khỏi các bước thiết đặt. Quý Khách vẫn sẵn sàng chuẩn bị thực hiện phần hỗ trợ tức thì hiện nay.


Thiết lập LiveWeb: Bật phần hỗ trợ vào PowerPoint 2010
Sử dụng LiveWeb: Cnhát đoạn Clip trên web trong PowerPoint 2010

Quý khách hàng đang thực hiện phiên phiên bản Office for Mac nào?